Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SOFTAZ với hoạt động ban đầu trong lĩnh vực phát triển giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin phục vụ doanh nghiệp và chính phủ. Hiện nay công ty đang tiếp tục phát triển công nghệ thông minh phục vụ cho đời sống và sản xuất

Với phương châm "Make IT Simple" - "Đơn giản hóa công nghệ thông tin", SOFTAZ luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin & sản phẩm thông minh nhằm mang lại lợi ích tối đa và rộng rãi khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

Bằng đam mê công nghệ, khao khát sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo, SOFTAZ có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ phần mền, công nghệ thông tin, thiết bị thông minh phục vụ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Sứ mệnh:

- Trở thành đối tác tin cậy của khách hàng nhờ khả năng cũng cấp các giải pháp & sản phẩm công nghệ thông tin đa dạng và ưu việt dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.

- Tạo dựng môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực, thăng tiến và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Giá trị cốt lõi:

- INNOVATION (Đổi mới): SOFTAZ coi đổi mới là đồn bẩy của sự phát triển công ty, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi giải pháp & dịch vụ. Khuyến khích đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi, sáng tạo, ứng dụng những biến bộ khoa học kĩ thuật, công nghệ mới vào phẩn lý, sản xuất nâng cao chất lượng.

- UNIVERSALIZE (Phổ cập hóa): SOFTAZ luôn đề cao việc phục vụ các sản phẩm & dịch vụ tới rộng rãi doanh nghiệp & người tiêu dùng nhằm mang lại những giá trị thực thị trong cuộc sống.

- PRESTIGE (Uy tín): Với lòng đam mệ và khát khao vươn lên tầm cao mới SOFTAZ luôn tạo ra những sản phẩm bằng trách nhiệm và tâm huyết. Xây dựng chữ tin song hành cùng chất lượng

 

GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẨM PHẦN MỀM

- Giải pháp & phần mềm thiết kế riêng: Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc SOFTAZ đã thực hiện hơn 100+ giải pháp phần mềm riêng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo yêu cầu riêng biệt.

- Phần mềm đóng gói: SOFTAZ đã đóng gói hơn 10+ phần mềm thông dụng để phục vụ doanh nghiệp với chất lượng cao và chi phí hợp lý. Tiêu biểu gồm 6 phần mềm sau:

Doanh nghiệp đã hợp tác

Goldsun
Canzy
Kingled
HAKEN
TPSORLAR
Sunhouse
ROGER
Nhật Hoàng